KHÁM SỨC KHỎE LÁI XE TẠI TRUNG TÂM Y KHOA PASTEUR ĐÀ LẠT

Khác với Khám sức khỏe (KSK) tổng quát hay khám sức khỏe xin việc thông thường, khám sức khỏe lái xe có một số yêu cầu riêng về thể chất.

Để hành nghề lái xe ô tô chuyên nghiệp như taxi, xe tải, container, xe buýt, xe khách du lịch…, người lái xe cần chuẩn bị hồ sơ xin việc có giấy khám sức khỏe tương ứng theo quy định.

Bên cạnh đó, cá nhân khi muốn học và thi cấp bằng lái xe, đổi bằng lái xe cũng cần giấy khám sức khỏe trong hồ sơ chuẩn bị.

Không phải bệnh viện nào cũng được phép tổ chức khám sức khỏe lái xe, mà phải nằm trong danh sách được Sở Y tế tại đó phê duyệt và cấp phép.

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt  đã được Sở Y Tế Cấp phép Khám Sức Khỏe Lái xe, và là một trong những cơ sở Khám sức khỏe Lái xe uy tín tại Thành phố Đà Lạt nói riêng và địa bàn Tỉnh Lâm Đồng nói chung.

 

  • Một số nội dung khám yêu cầu bao gồm: khám hô hấp, khám tim mạch, khám tai mũi họng, khám mắt, khám thần kinh/tâm thần, khám cơ xương khớp, khám nội tiết, thai sản, phiếu xét nghiệm sinh hóa âm tínhvới các chất kích thích,… Với từng danh mục khám trên, Trung tâm sẽ xác nhận tình trạng sức khỏe vào mẫu giấy kết quả, cuối cùng kết luận bạn có đủ điều kiện đăng ký học và thi bằng lái xe hay không.
  • Một số trường hợp có thể không đủ điều kiện sức khỏe để cấp bằng lái xe như: không đủ thị lực (mắc bệnh về mắt và thị lực nghiêm trọng), không đủ tay chân, mắc bệnh lý về thần kinh nghiêm trọng, xét nghiệm phát hiện có chất kích thích thần kinh không được phép,… Kết quả khám sức khỏe đảm bảo là một trong những hồ sơ quan trọng để đăng ký thi cấp bằng lái xe.

Với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, luôn tuân thủ các quy định về an toàn của Bộ Y tế. Được thực hiện bởi đội ngũ Y – Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt khẳng định luôn mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng và kết quả khám sức khỏe chuẩn xác nhất.

Ngoài KSK lái xe, Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt còn triển khai các gói KSK:

  • Cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp
  • Đi học, đi làm
  • Bổ sung hồ sơ
  • Nhà hàng ăn uống

Liên hệ KSK:

  • Mrs Chúc: 0983 264 426
  • Mrs Thắm: 0918 972 756

Tư vấn và đặt lịch hẹn: 1900 1042

————–

TRUNG TÂM Y KHOA PASTEUR ĐÀ LẠT – TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE BẠN!

Địa chỉ: 16 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp.Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 1042